Ads (728x90)





Nachde tapde tere nal sohneya ve
Khul gaye black color de
Mere val sohneya ve 
नचदे तपदे तेरे नाल सोहणियां वे 
खुल गये ब्लेक कलर दे 
मेरे वाल सोहड़ियां  वे 

Nachde tapde tere nal sohneya ve
Khul gaye black color de
Mere val sohneya ve 
नचदे तपदे तेरे नाल सोहणियां वे 
खुल गये ब्लेक कलर दे 
मेरे वाल सोहड़ियां वे 

Tu kitta jo dil mainu offer
Tu kitta jo dil mainu offer
Jhatpat main mann gayi
तू कित्ता जो दिल मेनु ऑफर 
तू कित्ता जो दिल मेनु ऑफर 
झटपट मैं मन गयी 

O mundeyan te kudiyan di
O kudiyan te mundeyan di
ओ  मुण्डियां ते कुड़ियां दी 
ओ कुड़ियां ते मुण्डियां दी 

O mundeyan te kudiyan di gal ban gayi
O ban gayi gal ban gayi ban gayi
O mundeyan de kudiyan di akh lad gayi
O lad gayi akh lad gayi lad gayi 
ओ  मुण्डियां ते कुड़ियां दी गल बन गयी 
ओ बन गयी  गल बन गयी 
ओ  मुण्डियां ते कुड़ियां दी  अंख लड़ गयी 
ओ लड़ गयी आँख लड़ गयी लड़ गयी 

O mundeyan te kudiyan di gal ban gayi
O ban gayi gal ban gayi ban gayi
O mundeyan de kudiyan di akh lad gayi
O lad gayi akh lad gayi lad gayi (x2)
ओ  मुण्डियां ते कुड़ियां दी गल बन गयी 
ओ बन गयी  गल बन गयी 
ओ  मुण्डियां ते कुड़ियां दी  अंख लड़ गयी 
ओ लड़ गयी आँख लड़ गयी लड़ गयी 

Hey girl, It's a romantic night
Boys grooving on a groove so tight
Everything's gonna fix alright
Just gal ban jaane do (x2)
हे गर्ल्स इट ए रोमांटिक नाईट 
बॉयज ग्रूविंग ऑन ए ग्रूव सो टाइट 
एव्रीथिंग्स गोंना फिक्स ऑलराइट 
जस्ट गाल बन जाने दो 

Jaddon matakdi ae sohni tu lagdi
Aasmaani moon wali light wangu jagdi ae 
जदो मटकदी ऐ सोहणी तू लगदी 
आसमानी मून वाली लाइट वांगु जगदी ऐ 
Jaddon matakdi ae sohni tu lagdi
Aasmaani moon wali light wangu jagdi ae 
जदो मटकदी ऐ सोहणी तू लगदी 
आसमानी मून वाली लाइट वांगु जगदी ऐ 
Hoye oye oye oye when you tell me
When you tell me
Main haan badi hot sohneya ve
Karda hai excited tera thought sohneya ve
होये ओये ओये ओये व्हेन यू टेल  मी 
मैं हाँ बड़ी हॉट सोहनियाँ वे 
करदा है एक्ससाइटिड तेरा थॉट सोहनियाँ वे 

Chain gaya mera yaar Canada 
Chain gaya mera yaar Canada 
Neendar London gayi
चेन गया मेरा यार कैनेडा 
चेन गया मेरा यार कैनेडा 
नींदे लंदन गयी
O mundeyan te kudiyan di gal ban gayi
O ban gayi gal ban gayi ban gayi
O mundeyan de kudiyan di akh lad gayi
O lad gayi akh lad gayi lad gayi
ओ  मुण्डियां ते कुड़ियां दी गल बन गयी 
ओ बन गयी  गल बन गयी 
ओ  मुण्डियां ते कुड़ियां दी  अंख लड़ गयी 
ओ लड़ गयी आँख लड़ गयी लड़ गयी 

Mujhe lagta jann jann ke
Milti hai tu aksar
Poori qayamat hogi
Na chodi hai koi kasar
Top to bottom marks
Tujhe diye maine 10 out of 10
Kyun nai chahiye chal okay then!
मुझे लगता जान जान के 
मिलती है तू अक्सर 
पूरी क़यामत होगी 
ना छोड़ी है कोई कसर 
टॉप टू बॉटम मार्क्स 
तुझे दिया मैंने टेनआउट ऑफ़ टेन 
क्यों नहीं चाहिये चल ओके देन 

Bhare club mein reh jayegi
Billo phir kalli tu
Koun sambhalega tujhko
Jab ho jaayegi talli tu
भरे क्लब में रह जायेगी 
बिल्लो फिर कल्ली तू 
कौन संभालेगा तुझको 
जब हो जायेगी टल्ली तू 

Main hi bachaunga tujhko
Duniya se kyu ki main hun strong
Jaise angrezi picture mein
Ladki ko bachata hai King Kong
मैं ही बचाऊंगा तुझको 
दुनियां से क्यों कि मैं हु स्ट्रांग 
जैसे अंग्रेजी पिक्चर में 
लड़की को बचता है कोई किंग 

Just like that bilkhul waise
Bilkhul shaktimaan jaise
Tujhko rakhunga main
Baby apni jaan jaise
जस्ट लाइक देट बिल्कुल वैसे 
बिल्कुल शक्तिमान जैसे 
तुझको रखुँगा में 
बेबी अपनी जान जैसे 

O mundeyan te o mundeyan te..
ओ  मुण्डियां ते   मुण्डियां ते

O mundeyan te kudiyan di gal ban gayi
O ban gayi gal ban gayi ban gayi
O mundeyan de kudiyan di akh lad gayi
O lad gayi akh lad gayi lad gayi 
ओ  मुण्डियां ते कुड़ियां दी गल बन गयी 
ओ बन गयी  गल बन गयी 
ओ  मुण्डियां ते कुड़ियां दी  अंख लड़ गयी 
ओ लड़ गयी आँख लड़ गयी लड़ गयी 

O mundeyan te kudiyan di gal ban gayi
O ban gayi gal ban gayi ban gayi
ओ  मुण्डियां ते कुड़ियां दी गल बन गयी 
ओ बन गयी  गल बन गयी 



Tag - gal ban gayi,gal ban gayi song,,neha kakkar song,latest song neha kakkar,gan ban gayi neha kakkar,Meet Bros,Honey Singh,yo yo honey singh,











Post a Comment